Các trò chơi tập thể ngoài trời vui nhộn

Ngày đăng 03/08/2019 09:02

Bạn đang tìm những trò chơi tập thể ngoài trời vui nhộn, sôi động và hào hứng cho chuyến đi du lịch của công ty, của nhóm bạn thì đừng vội bỏ qua bài viết này. Dưới đây là các trò chơi tập thể ngoài trời hay và bổ ích chắc chắn sẽ mang đến nhiều tiếng cười vui cho chuyến đi của bạn.

Trò chơi tập thể ngoài trời

Trò chơi tập thể ngoài trời là một chuỗi các trò chơi được diễn ra ở ngoài trời gồm nhiều người tham gia.

Để có một buổi picnic thành công với những trò chơi tập thể vui nhộn cần bao gồm 3 yếu tố:

  • MC: là người dẫn chương trình, người truyền cảm hứng cũng như người đem đến thông điệp mà ban tổ chức muốn gửi đến và là người phổ biến trò chơi, truyền không khí vui nhộn cho trò chơi.
  • Người chơi: là nhân vật trung tâm của chương trình, người mang đến tiếng cười và điều thú vị cho trò chơi.
  • Cơ sở, địa điểm: với những trò chơi tập thể ngoài trời, địa điểm lý tưởng nhất chính là nơi có không gian xanh, râm mát, rộng rãi, thoáng đãng nhự công viên.

Các trò chơi tập thể ngoài trời vui nhộn

Để không khí của buổi du lịch, picnic trở nên vui vẻ và náo nhiệt chắc chắn không thể thiếu được các trò chơi tập thể ngoài trời như: ban nhạc hòa tấu, hòa nhập hòa tan, trò chơi bong bóng, nhảy bao bố, kéo co hiện đại, bịt mắt đập niêu,…

Vận chuyển bóng

Dụng cụ: 2-4 chiếc bàn, mỗi bàn đặt 3 chiếc cốc lớn và những quả bóng tennis

Cách chơi:

Các đội chơi xếp thành hàng dọc theo từng cặp, 2 người đứng đầu cách bàn khoảng 2m. Khi quản trò có hiệu lệnh 2 thành viên sẽ từ từ di chuyển để lấy bóng bằng miệng từ trong rổ và đi tới chiếc bàn, sau đó thả vào cốc và trở về cho cặp đôi tiếp theo. Đội nào làm đầy đủ 3 cốc trước sẽ chiến thắng.

Thổi bóng

Dụng cụ: Bóng bay

Cách chơi:

Chia thành 2-4 đội chơi tùy theo số lượng thành viên và mỗi đội tự đặt tên cho nhóm của mình. Mỗi đội sẽ có một túi bóng bay, các thành viên xếp thành hàng dọc. Khi nghe thấy hiệu lệnh, từng thành viên cầm bóng chạy lên sân khấu thổi bóng cho đến khi bóng nổ. Trong thời gian 10 phút, đội nào nổ được nhiều bóng sẽ thắng cuộc.

Chuyền chanh

Dụng cụ: quả chanh, thìa  tương ứng với số thành viên

Cách chơi:

Thành viên tham gia chia thành 2-4 đội tùy số lượng người tham gia. Mỗi đội xếp hàng dọc trước vạch xuất phát. Khi thấy hiệu lệnh, các thành viên dùng miệng ngậm thìa và dùng thìa đó chuyền quả chanh từ người đầu tiên cho đến người cuối cùng. Người cuối cùng di chuyển về đích sao cho quả chanh còn nguyên trên chiếc thìa. Trong thời gian quy định, đội nào có được nhiều chanh về đích nhất sẽ là đội chiến thắng.

Đập bóng bằng mông

Dụng cụ: Bóng bay

Cách chơi:

Tùy theo số lượng người tham gia, chia số đội khác nhau. Mỗi đội sẽ chọn một đội trưởng và thực hiện chống đẩy, các thành viên còn lại cầm bóng, khi có hiệu lệnh thì lần lượt thổi bóng và chạy lên chỗ đội trưởng của mình rồi dùng mông của mình và mông của đội trưởng để làm vỡ bóng. Đội nào vỡ được nhiều bóng nhất sẽ là đội chiến thắng.

Góp nước

Dụng cụ: Cốc nhựa tương ứng với số người chơi, xô đựng nước

Cách chơi:

Dựa vào số lượng thành viên tham gia mà chia thành 2 hoặc 4 đội. Tất cả xếp hàng dọc và mỗi người được phát 1 chiếc cốc. Người đầu hàng sẽ đi múc nước trong chậu bằng chiếc cốc được ngậm trong miệng của mình, sauu đó chuyền cho người thứ 2 (chuyền cốc nước bằng miệng). Lần lượt như vậy cho đến người cuối cùng, đội nào chuyền về đích sớm với số nước trong xô nhiều nhất sẽ là đội chiến thắng.

Giật cờ

Dụng cụ: Cờ

Cách chơi:

Chia làm 2 đội chơi, điểm số từ 1 đến hết và xếp thành hai hàng ngang đối diện nhau, cách nhau 10m, giữa cắm cờ. Khi có hiệu lệnh và bắt đầu gọi số thì phải chạy ra giật cờ, ( mình đứng vị trí số mấy nghĩa là mình mang số đó). Người điều khiển gọi số 2 thì người số 2 của hai đội phải nhanh chóng chạy ra giật cờ và về đội của mình sao cho đội khác không bắt được mình. Nếu đội khác bắt được người đã giựt cờ của đội kia thì đội bắt được sẽ thắng.

 

 

Sản phẩm khác : máy chạy bộ điện đa năng, ghế massage toàn thân giá rẻ.